Mitsubishi Savico Quảng Nam

Địa chỉ: 475 Hùng Vương, P An Sơn, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam

Tháng 12 năm 2018, Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng và Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam khai trương đại lý Mitsubishi Savico Quảng Nam chính thức tại 475 Hùng Vương, P An Sơn, Tp Tam Kỳ, Quảng Nam.

Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng là công ty thành viên trong Hệ thống Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) – là đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mitsubishi Savico Quảng Nam là đại lý trực thuộc Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên một cung đường tập hợp nhiều đại lý của các hãng Ôtô, thuận tiện cho việc giao thông đi lại và liên hệ của khách hàng, Mitsubishi Savico Quảng Nam có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận. Mitsubishi Savico Quảng Nam là đại lý ủy quyền : bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với mục tiêu trở thành đại lý Mitsubishi hàng đầu tại khu vực và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Mitsubishi. Mitsubishi Savico Quảng Nam đã đầu tư để xây dựng phòng trưng bày xe Ô tô và Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản với nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.