MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM TRAO TẶNG 3 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID–19

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 13/4/2020, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại Ban Công tác Phía Nam, góp phần chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19, giúp đỡ những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch.

Với sự lãnh đạo Chính phủ, Việt Nam đã có các hành động phòng dịch Covid-19 rất kịp thời, hạn chế được tối đa sự lây nhiễm trong nước. Mitsubishi Motors Việt Nam xin chân thành cám ơn và mong muốn góp một phần nhỏ trong công cuộc phòng chống dịch bệnh ở Việt Nam và hy vọng mọi người dân luôn có thật nhiều sức khỏe, cùng nhau mong chờ sự chiến thắng đại dịch bệnh.

Ngay từ những ngày đầu khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, theo khuyến cáo và hướng dẫn của cơ quan Y tế và cơ quan chức năng khác, MMV đã triển khai những hoạt động cụ thể nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân viên và cộng đồng như: Trang bị máy khử khuẩn cho phòng trưng bày, xưởng dịch vụ của hệ thống Nhà phân phối trên cả nước; khử khuẩn xe mới trước khi bàn giao cho khách hàng; đào tạo, hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh; phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí; tạm dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người và thực hiện làm việc từ xa.

Trong quá trình phát triển hơn 25 năm tại Việt Nam, MMV luôn có những hoạt động chia sẻ và gánh vác trách nhiệm với xã hội, thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng, dự án xây cầu tại vùng xa, nhiều suất học bổng và hàng trăm phần quà đã được trao cho các hộ gia đình khó khăn khắp mọi miền đất nước…

Bên cạnh việc tiếp tục phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, trong thời gian tới đây, MMV sẽ tiếp tục đồng hành với các tổ chức xã hội để thực hiện các chương trình vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung vì một Việt Nam lớn mạnh.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

Comments

comments